RockStorm – Bão Cảm Xúc đang “nước rút” tới những điểm đến cuối cùng trong hành trình 7 tỉnh và sẽ dừng chân tại Tp Hồ Chí Minh vào tối 23/12 tại sân vận động Quân Khu 7. Để chuẩn bị sẵn sàng cho show diễn cuối cùng mang nhiều cảm xúc này, ngày mai, 09/12, RockStorm sẽ chính thức tổ chức họp báo vào lúc 8h30 tại Trung tâm Thông tin di động Khu vực II – MobiFone, MM18 Trường Sơn, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Buổi họp báo sẽ chính thức công bố nội dung chương trình, danh sách các ban nhạc tham dự RockStorm tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là cơ hội để các bạn rock fan gặp gỡ, giao lưu với nghệ sỹ và ban tổ chức.

Buổi họp báo sẽ có sự tham gia của đại diện MobiFone, đơn vị phối hợp tổ chức, đạo diễn, ban nhạc, các cơ quan báo chí tại thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị bảo trợ thông tin. Đồng thời, chương trình cũng không thể thiếu sự góp mặt của các bạn rock fan tại Tp Hồ Chí Minh, câu lạc bộ Rock3Mien. Khách mời tham dự sẽ có cơ hội được nhận những quà tặng lưu niệm thú vị của chương trình.

Sau khi làm thỏa cơn khát của các bạn trẻ Hà thành, đốt sáng thành phố cảng Hải Phòng, tắm mưa cùng khán giả cố đô Huế và hâm nóng tiết trời lạnh giá tại Đà Nẵng,  RockStorm – Bão Cảm Xúc hứa hẹn sẽ một lần nữa làm bùng nổ cảm xúc của tất cả các rock fan tại thành phố mang tên Bác vào ngày 23/12 sắp tới.

Chi tiết về chương trình và các thông tin mua vé, vui lòng cập nhật tại đây 

MobiFone RockStorm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *