The Lost Souls Club – band nhạc đến từ Thành phố Southamton, đã trình diễn tại Acoustic Bar Ngô Thời Nhiệm TPHCM đầy nhiệt huyết mang đậm bản sắc phong cách Anh quốc, sâu sắc, tuyệt vời, và đam mê.

20h show diễn bắt đầu. Đầu tiên là 6789 Band, sau đó là Phạm Anh Khoa Band, cuối cùng là The Lost Souls Club.

22h đêm qua 16.11.2011 lại là một đêm không ngủ đối với những ai là FAN của The Lost Souls Club (TLSC), band nhạc chơi dòng Punk Rock sắc nét và giàu cảm xúc. TLSC đã khẳng định tên tuổi của mình trong chương trình Tiger Translate Metropolist 1/2011 tại TPHCM với 3 bài: Romeo, Leave The Light On, Some Times…. Band được bình chọn là band nhạc xuất sắc nhất Anh Quốc trong thể loại Alternative (danh hiệu The Best Alternative). Band đã được XONE FM mời tham gia chương trình Friday Live Jam phát vào thứ 6 hàng tuần, ngoài ra bài hát Romeo đã được đài này chú ý đưa vào hệ thống bình chọn.

Đêm qua cả 4 thành viên trong band đã cùng nhau tỏa sáng tại Acoustic Bar, mang lại thật nhiều cảm hứng khó tả cho khán giả Việt Nam lẫn nước ngoài. Sau đêm diễn tối qua, sáng sớm nay (17.11.2011) band đã lên đường bay sang Singapore, sau đó là rất nhiều show tại Úc đến tận lễ Giáng Sinh, và cuối cùng là bay về Anh quốc.

Một số hình ảnh trong đêm diễn tối qua

The Lost Souls Club Band ở bên ngoài Acoustic Bar

The Lost Souls Club và Khoa Rocker (R3M)

Phạm Anh Khoa Band

Jon Tuffnell đang chỉnh micro

Jon Lamont

James Freemantle

Simon Jackson

Rock Fan

Band chụp hình sau buổi biểu diễn.

TLSC và Fan

James và Fan

List bài hát trong đêm diễn.

R3M dự kiến sẽ thành lập Fan Club cho band tại Việt Nam. Dành cho những ai yêu thích The Lost Souls Club.

Khoa Rocker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *