Có lẽ phải tham gia từ đầu đến cuối chương trình mới có thể cảm nhận được hết ý nghĩa mà một đêm RockStorm đã đem lại. Để có được một đêm nhạc thành công như đêm 10/12 vừa qua tại sân vận động Đồng Nai không thể thiếu tâm huyết và lao động không ngừng nghỉ của Ban tổ chức chương trình.

Rock Storm Dong Nai 2011
Sho diễn thành công của Bão Cảm Xúc - Đồng Nai

Đồng Nai đã là điểm dừng chân thứ 5 trong hành trình Bão Cảm xúc và vẫn còn thêm hai chặng đường nữa ở phía trước. Một câu hỏi được đặt ra “Đâu là nguồn sức mạnh và động lực để Ban tổ chức và toàn bộ ê kíp thực hiện chương trình vững bước trong hành trình dài của RockStorm – Bão Cảm Xúc?”. Nguồn động lực ấy chỉ có thể là “tình yêu”. “Tình yêu” đó được thể hiện rất rõ trong từng chặng đường của cả hành trình.

Rock Storm Dong Nai 2011
MobiFone tiếp tục mang Bão cảm xúc tới các tỉnh miền Nam

Đầu tiên là tình yêu đối với cộng đồng, mong muốn chia sẻ với những số phận kém may mắn trong cuộc sống. Năm 2011 cũng là năm đầu tiên nhà tổ chức chương trình MobiFone quyết định bán vé chương trình RockStorm và dành tặng toàn bộ số tiền bán vé cho Quỹ HSSV nghèo hiếu học của TW Đoàn và Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile Việt Nam. Qua đây, mỗi cá nhân làm nên RockStorm từ nghệ sỹ, đạo diễn tới đông đảo khán giả hâm mộ đã có thể chung tay để mang tới những chia sẻ thiết thực cho những hoàn cảnh thiệt thòi.

Rock Storm Dong Nai 2011
Đại diện MobiFone nhận hoa thay cho lời cảm ơn từ 2 quỹ từ thiện

Tiếp đến là tình yêu đối với Rock Việt. Từ mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn trẻ yêu rock, đưa rock gần hơn với khán giả trẻ, RockStorm còn luôn nỗ lực đế mang lại những “làn gió mới”. Thông qua hoạt động Tuyển chọn các ban nhạc Rock tham dự RockStorm, khán giả hâm mộ đã được thưởng thức những “bữa tiệc rock” với những dư vị đa sắc và hấp dẫn. Đây cũng là một trong những “điểm sáng” trong khâu tổ chức RockStorm năm nay.

Những gì khán giả được thưởng thức trong đêm 10/12 vừa qua cho thấy người thuyền trưởng – tổng đạo diễn Quốc Trung cùng ekip đã hoàn thành nhiệm vụ 1 cách xuất sắc. Đêm diễn Bão cảm xúc tại sân vận động Đồng Nai đã làm thoả cơn khát rock của rockfan suốt hơn một năm qua. RockStorm Đồng Nai chứng tỏ sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đạo diễn Quốc Trung với sự khéo léo trong việc chọn lựa bài hát và sắp xếp thứ tự các band nhạc trình diễn, tạo cơ hội cho những tài năng trẻ có cơ hội thể hiện và chứng tỏ bản thân.

Thật táo bạo khi chọn KOP, một band nhạc còn khá mới với cộng đồng Rock Việt là band nhạc mở màn cho hành trình RockStorm ở tình thành đầu tiên của miền Nam. Sự lựa chọn này đã tạo ra một chút lưỡng lự, KOP chia sẻ: “Không biết các Rockfan Đồng Nai có biết KOP là ai không?”. Và tất nhiên khán giả Đồng Nai cũng có sự hồ nghi “Không biết liệu một band mới như KOP có đốt cháy được ngọn lửa Rock cho sân vận động Đồng Nai không?”. Và cuối cùng, sự cổ vũ, reo hò của khán giả khi màn trình diễn của KOP khép lại đã cho thấy KOP đã làm được hơn cả những gì khán giả mong đợi.

Rock Storm Dong Nai 2011
KOP – một phong cách trình diễn trẻ trung, mới lạ

Sự chuyên nghiệp một lần nữa được khẳng định khi Black Infinity, một band Heavy Metal được chọn là “tâm bão” của đêm diễn. Sự xuất hiện của Black Infinity và những gì họ thể hiện đã đưa khán giả đến tột đỉnh của cảm xúc. Họ như những vị khách dự tiệc khi đã ngà ngà trong men say lại được ông chủ thết đãi một loại “rượu” cực mạnh.

Rock Storm Dong Nai 2011
Black Infinity làm rung chuyển sân vận động

Quái vật tí hon và I-Tễu, hai band được xem là tiếp thêm lửa cho đêm diễn. I-tễu tiếp lửa sau khi KOP đốt lên ngọn lửa Rock mở màn đêm diễn. Quái vật tí hon tiếp lửa sau khi ngọn lửa ấy được thổi bùng bởi Black Infinity.Sự trẻ trung, năng động, sáng tạo và lôi cuốn trong phong cách thể hiện của họ đã tạo sự phấn khích lớn cho khán giả hâm mộ.

Rock Storm Dong Nai 2011
I – Tễu trình diễn hết mình
Rock Storm Dong Nai 2011
Một chút lắng đọng cùng Quái vật tí hon

Và Ngũ Cung – ban nhạc số 1 miền Bắc tiếp tục là ban nhạc kết thúc chương trình giúp tạo dư âm khó quên của cả đêm diễn. Có thể nói Ngũ Cung là một trong những band nhận được sự yêu thích nhiều nhất trong việc bình chọn qua cộng đồng mạng. Ngũ Cung đã chứng tỏ sức mạnh và khả năng làm chủ sân khấu của mình.

Rock Storm Dong Nai 2011
Ngũ Cung khép lại đêm diễn trong sự nuối tiếc của người xem
Rock Storm Dong Nai 2011
2 tiếng trước đêm diễn, các fan của Ngũ Cung đã có mặt tại SVĐ để sẵn sàng cổ vũ

Cuối cùng là tình yêu đối với các bạn trẻ, thế hệ tương lai của đất nước. RockStorm không chỉ mang tới âm nhạc sôi động, âm nhạc nhiệt huyết, đam mệ, mà còn giúp thắp lên ngọn lửa của tình yêu thương và sẻ chia với cộng đồng.

Có thể thấy, không có một đêm nhạc nào mà khán giả lại mong muốn tìm được một chỗ đứng thay vì một ghế ngồi để thỏa sức rung lắc, “giật giũ” theo điệu nhạc như RockStorm. RockStorm Đồng Nai – một đêm nhạc của sự kết nối, mọi người không kể lạ quen, kết tay nhau thành những vòng tròn mà những tín đồ Rock thường gọi là “circle of life” để mặc sức quay cuồng trong cảm xúc.

Rock Storm Dong Nai 2011
Khán giả reo hò cổ vũ hết mình
Rock Storm Dong Nai 2011
Giới phóng viên báo chí cũng "điên" không kém

Tuyệt vời hơn cả là những sự ủng hộ và cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, như một cách thể hiện tình cảm đáp lại của người hâm mộ. Những cánh tay giơ cao cùng biểu tượng “I love you” với băng đeo tay RockStorm cho thấy tình yêu mà khán giả dành cho chương trình lớn đến mức nào. Cả sân vận động như muốn nổ tung bới sức nặng của âm nhạc và sự reo hò không ngớt của những người hâm mộ.

Rock Storm Dong Nai 2011
Hàng nghìn cánh tay giơ lên cổ vũ suốt đêm diễn

Tới nay, hành trình RockStorm – Bão cảm xúc đã giúp lan toả hầu khắp các vùng miền không chỉ tình yêu rock mà hơn hết là nhiệt huyết và tình yêu thương dành cho cộng đồng. Số tiền mà chương trình quyên góp được để dành tặng Quỹ học sinh sinh viên nghèo hiếu học và Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile vẫn tiếp tục tăng lên không ngừng. Chúc cho hành trình Bão cảm xúc năm nay sẽ thành công trọn vẹn!

Thanh Lan RBH (Theo MobiFone RockStorm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *