(Rock[3]mieN) – Vài giờ trước khi MobiFone RockStorm 2011 chính thức được khai hỏa tại SVĐ Mỹ Đình Hà Nội, hãy cùng nhìn lại chặng đường mà “Bão Rock” đã “quét” qua những con số đầy ý nghĩa.

12 – Là số tỉnh thành đã từng bị “cơn bão” MobiFone RockStorm đi qua trong những năm trước (Hà  Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Cần Thơ, TP HCM).

28 – Là tổng số “cơn bão” đã diễn ra trong 3 kỳ RockStorm trước. 8 số cho kỳ 2007 (Cơn Bão Của Tâm Hồn), 10 số cho năm 2009  (Sự Trở Lại) và 10 số cho năm 2010 (Kết Nối Đam Mê). Đặc biệt, 28 cũng là số lần mà Microwave đứng trên sân khấu RockStorm (Microwave diễn tất cả các show).

23 – Tổng số Band nhạc đứng biểu diễn trên sân khấu Rock Storm qua các năm (chưa kể các khách mời tham dự): Microwave (HCM), Ngũ Cung (HN), Da Vàng (HCM), Thủy Triều Đỏ (HN), Rosewood (HN), Titanium (HCM), Unlimited (HCM), Prophecy (HCM), Black Infinity (HCM), Cát (HN), Nuranium (HN), Thành Phố Xanh (Cần Thơ), Silent (Đà Nẵng), Black Friday (Huế), Bão Biển (Hải Phòng), Final Stage (Hà Nội), Primeval (Huế), H.O.T. Rock (Buôn Ma Thuột), White Noise (Sài Gòn), Sương Mù (Đà Lạt), Deep Blue Sea (Nha Trang), Recycle (Hà Nội), Purple Balloon (Đồng Nai).

160 – Tour RockStorm 2010 khởi động tại Hà Nội ngày 28/11/2009 và kết thúc tại Tp. Hồ Chí Minh  ngày 6/5/2010. Tổng thời gian tour kéo dài là 160 ngày.

25.000 – Số khán giả kỷ lục tại RockStorm diễn ra ngày 06/03/09 ở Thành Phố mang tên Bác, nhiều nhất trong tất cả các show diễn của RockStorm đã từng được tổ chức.

1 – Với những gì MobiFone RockStorm đã làm, RockStorm luôn được coi là một trong những tour ca nhạc lớn nhất và hoành tráng nhất trong lịch sử âm nhạc Việt Nam!

1 thought on “RockStorm và những con số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *