Đã lâu rồi các rockfan Hà Thành chưa được hưởng trọn bầu không khí của những rock show quy mô lớn. Nhưng các bạn sẽ chẳng phải chờ đợi lâu hơn nữa, hệ thống siêu thị điện máy Topcare đã phối hợp cùng quỹ khuyến học Việt nam, các trường đại học và ban nhạc THỦY TRIỀU ĐỎ để mang tới cho tất cả chúng ta một đêm nhạc Rock hứa hẹn đầy sôi động.

Chương trình này giống như minishow của Thủy Triều Đỏ – ban nhạc đại diện cho thế hệ rockband Hà Nội những năm cuối thập niên 90 của thế kỉ trước . Vừa qua ban nhạc cũng đã có 1 show diễn hết sức thành công tại đêm nhạc Keep Your Passion IV. Và trong show diễn ngày 8/10 này, ban nhạc sẽ tiếp tục mang đến cho các fan hâm mộ 8 ca khúc và có thể nhiều hơn thế để cùng cháy hết mình với tất cả các rockfan.

Với quy mô lớn , được đầu tư chuẩn bị chuyên nghiệp , chắc chắn đây sẽ là 1 rock show không nên bỏ qua đối với tất cả các rockfan Hà Thành.

  • Thời gian: 19h – Thứ 7 , ngày 8/10/2011
  • Địa điểm:  – Sân D – Triển lãm Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội 
  • Thông tin vé : Hiện tại bên cạnh những vé mời đã được gửi tới các bạn sinh viên tham gia chương trình “Đồng hành tới trường – Chắp cánh ước mơ” tại các trường đại học. Ban tổ chức quyết định tặng 3.000 vé mời miễn phí trực tiếp trên website www.topcare.vn bắt đầu từ ngày 05/10/2011 tới tất cả mọi người .

Các bạn có thể đăng kí nhận vé trực tiếp tại link sau đây: http://topcare.vn/su-kien/dem-nhac-hoi/dem-hoi.aspx

8 thoughts on “Giảng Võ ngày 8/10: Cháy hết mình cùng Thủy Triều Đỏ

  1. bạn cứ đăng kí trực tiếp qua link trên bài viết . địa điểm thời gian nhận vé họ sẽ thông báo qua mail cho bạn ! 🙂

  2. Ban nhạc có 100 vé dành cho các bạn. Ai có thể đi tối nay thì liên lạc với Việt James qua số 0989060696 hoặc 0985653515 để nhận vé nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *