Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của 4 thành viên trong band The Lost Souls Club thì sắp tới đây họ sẽ có mặt tại Việt Nam để trình diễn những show diễn quan trọng trong sự nghiệp của mình – đó là bước tiến đáng kể nhất của band nhạc nước ngoài đầu tiên – band nhạc đã khẳng định tên tuổi và chất nhạc tuyệt vời của mình trong thời gian vừa qua tại các quốc gia có sức ảnh hưởng âm nhạc cao như: Canada, Anh, Úc…

Có lẽ hiếm khi 1 ban nhạc nước ngoài nào đấy quay trở lại Việt Nam, và có lẽ The Lost Souls Club sẽ phá vỡ quy luật đó vào ngày 11.11 tới đây, và chúng ta vẫn có thể mơ về 1 tương lai không xa nữa ngoài The Lost Souls Club ra, Việt Nam ta sẽ đón thêm nhiều band nhạc nước ngoài chất lượng cao hơn nữa.
The Lost Souls Club vừa được bình chọn là band nhạc Alternative hay nhất nước Anh của EMA® UK (vào xem tại website: http://exposuremusicawards.org/category/alt). Với những bản Romeo, Leave The Light On, hay Some Times, The Lost Souls Club đã mang đến cảm giác mới mẻ, đầy ngẫu hứng, 1 cái gì đó rất khác so với các band nhạc alternative nước ngoài khác du nhập vào Việt Nam trước đây. Hãy mua vé và cổ vũ cho Ban nhạc tại Hard Rock cafeAcoustic Bar nhé.

Các thành viên:
Jon Tufnell: Guitar/Vocal
Simon Jackson: Guitar
James Freemantle: Guitar Bass
Jon Lamont: Drum
Đến từ: Southampton

Hãy liên tục theo dõi và bình chọn cho The Lost Souls Club tại website: http://eventful.com/performers/the-l…01-000223353-1

Facebook: http://www.facebook.com/thelostsoulsclub

Các Video Clip:

1. Romeo
[yframe url=’http://www.youtube.com/watch?v=IAGKJrnf3xA&feature=youtu.be’]

2. Leave The Light On
[yframe url=’http://www.youtube.com/watch?v=07kJR9O4r6E&feature=youtu.be’]

3. Some Times

[yframe url=’http://www.youtube.com/watch?v=6UWEI46LOg8&feature=youtu.be’]

R3M Miền Nam sẽ tiếp tục cùng các anh em đồng hành cùng The Lost Souls Club quậy tưng bừng tại Hard Rock cà phêAcoustic Bar trong các chương trình của Band trong thời gian tới. Mong anh em miền bắc ủng hộ hết mình.

Show 1. Địa Điểm tại: Hard Rock Cafe
Vào ngày: 11.11.2011
Thời gian: 20h – 23h

Show 2. Địa Điểm tại: Acoustic Bar
Vào ngày: 16.11.2011
Thời gian: 20 – 23h

Khoa_rocker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *